Truyện Tiên Hiệp Hay – Truyện Tru Tiên

Truyện Tiên Hiệp Hay – Truyện Tru Tiên

Truyện tiên hiệp hay nhất nhì – Tru Tiên:

Truyện Tiên Tru TiênBìa Truyện Tiên Hiệp Hay nhất Tru Tiên

Tác giả: Tiểu Đỉnh.
Thể loại: Tiên Hiệp, Tình Cảm.
Trạng thái: Full.

Truyện Tiên Hiệp Hay – Truyện Tru Tiên được đánh giá tác phẩm kinh điển về tiên hiệp, ngôn tình.

Truyện Tru Tiên là cuốn truyện tiên hiệp hay tiểu thuyết thần tiên kiếm hiệp viết bởi ngòi bút sắc bén của Tiểu Đỉnh. Truyện xoay quanh cuộc đời và số phận của nhân vật chính Trương Tiểu Phàm.
Lần đầu tiên xuất hiện năm 2003, Truyện Tru tiên đã nhận được sự đón nhận của giới trẻ. Tác phẩm cùng với “Phiêu Điểu Chi Lữ”, “Đại Binh Truyền Kỳ” được mệnh danh là  “Tam Đại Kỳ Thư” trên Internet. Thậm chí một số độc giả và nhà văn còn cho rằng cuốn tiểu thuyết này có thể xếp vào hàng ngũ các tác phẩm kinh điển, Sánh ngang với các tiểu thuyết của Kim Dung, Cổ Long, Hoàn Châu Lâu Chủ, An Dĩ Hiên. Một lượng lớn giới trẻ cũng cho rằng: Tru Tiên là truyện tiên hiệp hay nhất.

Sức hút to lớn của cuốn truyện được cho là Truyện tiên hiệp hay nhất.

Sức hút của tác phẩm lớn đến mức cuốn sách được bán hết sau hơn một tuần xuất bản tại Trung Quốc. Thậm chí trong một siêu thị sách ở Thiên Tân, một nữ sinh chỉ vào cuốn Tru Tiên và nói với bạn: “Đời này tớ sống vì Tru Tiên”.

Bộ truyện kết thúc nhưng đã để lại nhiều khúc mắc chưa được giải đáp trong lòng độc giả. Để giải quyết những nghi hoặc này tác phẩm Tru tiên 2 được Tiểu Đỉnh viết nối tiếp. Nhưng có lẽ phần một có sức hấp dẫn, lôi cuốn quá lớn, Tru tiên 2 phải tạm ngưng.

Một số truyện khác liên quan như: Tru Tiên Tiền Truyện – Man Hoang Hành (Tiểu Đỉnh), Tru tiên dị bản. Ngoài ra trong một tác phẩm khác của Tiểu Đỉnh là Lục Tiên cũng có sự xuất hiện của một số chi tiết và nhân vật.

Với sức hút của truyện đã được nhiều nhà làm Game Trung Quốc và Việt Nam khai thác. Tiêu biểu như: Game Tru Tiên 3D mobile, Game Tru Tiên mobile, Game Tru Tiên kiếm,…

Năm 2016, Đài Hồ Nam cho ra mắt phim Thanh Vân Chí được chuyển thể từ tiểu thuyết này. Bộ phim được đầu tư cung phu với với một kinh phí khủng lồ và một dàn sao hạng A.

Nội dung tóm tắt truyện tru tiên ở đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *