Bộ Truyện Tru Tiên – Tru tiên, Tru Tiên 2, Tru Tiên tiền truyện

Bộ Truyện Tru Tiên gồm một nhóm tác phẩm có liên quan gồm ba tác phẩm:

1.Truyện Tru Tiên – kiệt tác của Tiêu Đỉnh.

Truyện Tru Tiên

Truyện Tru Tiên - tác phẩm đầu tiên trong bộ truyện tru tiên

Tru Tiên (giản thể: 诛仙; phồn thể: 誅仙; bính âm: Zhūxiān) là một bộ tiểu thuyết giả tưởng thần tiên kiếm hiệp  do Tiêu Đỉnh sáng tác. Tác phẩm được đưa lên mạng vào năm 2003 khi còn chưa hoàn thành. Tác phẩm này nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của độc giả và nên gây một làn sóng mới trong văn học Trung Quốc. Đài Loan đã mua bản quyền xuất bản bộ truyện với giá 1 triệu nhân dân tệ. Tại Trung Quốc, trong 3 năm liên tiếp kể từ khi xuất bản, Tru Tiên đã phát hành được gần 2 triệu bản, vượt qua kỷ lục của Harry Potter ở Trung Quốc.

Nhiều hãng game, phim đã tham gia thương thảo bản quyền với tác giả để chuyển thể tác phẩm này. Trong đó có nhà chế tác Trương Kỷ Trung, đài truyền hình và xưởng phim hoạt hình Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan đã tham gia thương thảo bản quyền với tác giả để chuyển thể tác phẩm này. Hiện nay đã có nhiều phim Thanh Vân Chí, Thanh Vân Chí phần 2, Thanh Vân Chí phần 3. Cùng với đó là nhiều Game Tru tiên.

2.Tru Tiên 2 – tác phẩm nối tiếp Tru Tiên trong Bộ truyện Tru Tiên.

Tru Tiên 2 - tác phẩm nối tiếp tru tiên trong bộ truyện tru tiên

Tru Tiên 2

Tru Tiên 2 là tác phẩm nối tiếp Tru Tiên trong bộ truyện Tru Tiên.. Lấy bối cảnh Thần Châu Hạo Thổ gần mười năm sau cuộc đại chiến chính ma năm đó. Thanh Vân Môn sẽ ra sao, liệu có còn giữ được vị trí đứng đầu chính đạo. Rốt cuộc năm đó đã xảy ra chuyện gì với Bích Dao, cô đã đi đâu và được ai đưa đi? Câu truyện giữa Lục Tuyết KỳTrương Tiểu Phàm sẽ đi đến đâu? Tiểu Bạch đã nhìn thấy bí mật gì trong tế đàn Vu tộc? …

3.Tru Tiên Tiền Truyện – Man Hoang Hành

Là truyện được đưa ra sau cùng trong bộ truyện Tru Tiên. Tuy nhiên, Man Hoang Hành lại là câu truyện diễn ra đầu tiên của Bộ truyện Tru Tiên.

Tru Tiên Tiền Truyện Man Hoang Hành - tác phẩm cuối cùng của bộ truyện tru tiên

Man Hoang Hành là cuốn tiểu thuyết mới nhất của Tiêu  Đỉnh.  Man Hoang Hành kể về những sự việc đã xảy ra trước Tru Tiên. Đó là một cuộc đại chiến chính ma. Đó là một thế hệ đầy tài năng của Thanh Vân môn. Đó là một cuộc hành trình đầy mạo hiểm. Đó cũng là những câu truyện tình cảm đẹp,…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *