TRUYỆN TRU TIÊN 2

Truyện Tru Tiên 2:

Truyện Tru Tiên 2 là tác phẩm viết nối tiêp Tru Tiên của Tiêu Đỉnh. Những thành công rực rỡ của cuốn Truyện Tru Tiên đã đưa Tiêu Đỉnh trở thành một nhà văn nổi tiếng. Tuy nhiên, trước đông đảo người hâm mộ thì cái kết mở của tác phẩm không thỏa mãn được độc giả. Đặc biệt là những chi tiết mù mờ không rõ ràng như: Bích Dao đã đi đâu, ai đưa đi, chuyện gì xảy ra với nàng; Tiểu Bạch đã nhìn thấy gì trong tế đàn Vu tộc? Chuyện này có liên quan gì đến câu truyện giữa Trương Tiểu Phàm, Bích Dao, Lục Tuyết Kỳ và sự mất tích của  Bích Dao; Liệu Bích Dao có được tìm thấy, có được hồi sinh, và nếu có thì mối tình ba người sẽ đi về đâu?

Truyện Tru Tiên 2 ra đời đã đang gỡ dần những khúc mắc trong lòng độc giả. Tuy nhiên, vì sự thành công quá vang dội của Tru Tiên mà tác phẩm đã bị chỉ trích rất nhiều. Không thể vượt qua cái bóng của chính mình là câu nói được nhắc nhiều nhất về Tiêu Đỉnh trong tác phẩm này. Dù vậy, vẫn có đông đảo độc giả tìm đọc. Có lẽ là giải quyết sự tò mò.

1. Tóm tắt tru tiên 2

Thần Châu Hạo Thổ sau cuộc đại chiến chính ma nổi lên nhiều thế lực tu tiên nhỏ lẻ. Ma giáo thua trận suy tàn nhưng Thanh Vân cũng tổn thương nghiêm trọng. Trưởng môn mới Tiêu Dật Tài hợp nhất thất mạch; mở rộng thu nhận người tài khắp nơi đã dần vực dậy Thanh Vân. Thiên Âm Tự sau trận chiến đóng cửa không tiếp xúc ngoại giới. Lâm Kinh Vũ đến vùng đất phía nam – nơi một gia tộc tu tiên họ Vương tọa lạc tìm kiếm một món đồ và kết minh cho Thanh Vân. Vương Tông Cảnh tìm Lâm Kinh Vũ rồi bị bắt và lạc vào rừng sâu. Tại nơi đầy hoang thú một cuộc kỳ ngộ và cuộc sống hoang dã đã rèn lên… xem tiếp.

2. Tru Tiên 2 chương 130 – một điểm dừng dai dẳng hay một dấu chấm hết.

Tiểu Đỉnh ngưng viết Tru Tiên 2 từ năm 2016. Phần nhiều là do bức súc của người hâm mộ về nội dung tác phẩm. Cũng có thể là do khoản tiền “kếch xù” tác giả nhận được khi bán bản quyền làm phim, game. Hiện tại truyện đang dang dở tại chương 130….

3. Đọc Truyện Tru Tiên 2